Trước khi đầu tư | Sau khi đầu tư |
- Chất lượng sản phẩm không ổn định. - Không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Độ ẩm nông sản sau sấy không đều. - Chi phí sấy cao. - Giá thành sản phẩm cao. |
- Chất lượng sản phẩm ổn định. - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Độ ẩm nông sản sau sấy đồng đều. - Chi phí sấy thấp. - Giảm giá thành sản phẩm. - Tăng năng suất nhà máy. - Tăng doanh thu khoảng 30% cho cơ sở sau khi đầu tư máy sấy. |
Nguồn tin: Trung tâm Khuyến công & TVPTCN Tây Ninh:
Ý kiến bạn đọc
Vui lòng nhập Email cần nhận