Mạnh dạn đầu tư công nghệ giúp sản phẩm phát triển

Thứ năm - 28/12/2023 14:33   Đọc bằng audio
   
210 0
Máy đóng gói nhân điều của Công ty TNHH XNK Đầu tư Quốc tế Thành Phát
Máy đóng gói nhân điều của Công ty TNHH XNK Đầu tư Quốc tế Thành Phát
      Các ngành nghề sản xuất nói chung đều cần có sự đầu tư hợp lý. Thành công của ngành đến từ nhiều mặt, trong đó công nghệ máy móc thiết bị đóng vai trò quan trọng giúp hàng hóa, sản phẩm được nâng cao chất lượng và số lượng. Một trong những ngành cần có sự đầu tư đổi mới liên tục phải kể đến là ngành điều.

      Sự phát triển của ngành điều chính là có công nghệ chế biến hiện đại, máy móc, thiết bị dây chuyền công nghệ ưu việt, hiệu quả, giúp tăng năng suất, tiết kiệm nguyên, nhiên vật liệu, giảm giá thành, đáp ứng yêu cầu của khách hàng quốc tế. Việc ứng dụng khoa học công nghệ giúp doanh nghiệp chế biến hạt điều gia tăng giá trị cho sản phẩm, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp và góp phần tăng thu ngân sách, là đòn bẩy thúc đẩy ngành chế biến hạt điều của tỉnh phát triển, góp phần thúc đẩy xuất khẩu.

     Công ty TNHH XNK Đầu tư Quốc tế Thành Phát tại thành phố Tây Ninh, một doanh nghiệp sản xuất hạt điều, là một trong những nơi đầu tư rất tốt cho các dây chuyền máy móc. Mỗi năm Công ty đầu tư hơn tỷ đồng cho mua sắm, thay thế, đổi mới máy móc thiết bị trong nhà máy.

      Dưới sự hướng dẫn của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Tây Ninh phối hợp với phòng Kinh tế thành phố Tây Ninh, Công ty đã đăng ký xin hỗ trợ một phần kinh phí mua sắm máy đóng gói nhân điều trình Cục Công Thương địa phương thẩm định và đã được phê duyệt tại Quyết định số 2360/QĐ-BCT ngày 11 tháng 9 năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc ngừng, điều chỉnh và bổ sung kế hoạch kinh phí khuyến công quốc gia năm 2023 (đợt 2).

      Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ nhân công, kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH XNK Đầu tư Quốc tế Thành Phát luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tác giả bài viết: Huy Hoàng - PKC

Nguồn tin: Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Tây Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở CNNT khi tham gia hoạt động Khuyến công

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay1,120
  • Tháng hiện tại114,632
  • Tổng lượt truy cập14,877,847
Đăng ký nhận tin qua Email

Vui lòng nhập Email cần nhận

Liên Kết Sàn Thương mại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây